วิลเชียร์ พร้อมสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงในค่ายปืนโต้

คาร์ลอส บัคค่า

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางใจถึงชาวอังกฤษของทีม อาร์เซนอล ยืนยันว่าในเวลานี้เป้าหมายของเขาในการลงเล่นให้ อาร์เซนอล ก็คือต้องยึดตำแหน่งตัวจริงของสโมสรให้ได้ แม้ว่าจะรู้อย่างดีว่ามีนักเตะมากมายคอยแย่งลงสนาม

นักเตะระดับเทพมากมายในแดนกลางของทีม ปืนใหญ่ ตั้งแต่ กาซอร์ล่า,แรมซี่ และ เมซุต โอซิล นับว่าเป็นเพื่อนร่วมทีมที่สุดแข็งแกร่งของ แจ็ค วิลเชียร์ และจากอาการบาดเจ็บเมื่อช่วงที่ผ่านมาเขาเลยไม่ค่อยได้ลงเล่นให้ทีมในฐานะนักเตะตัวจริงแต่อย่างใด แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะมั่นใจเป็นอย่างมากว่าตัวเองมีโอกาสกลับไปเป็นผู้เล่นตัวหลักของสโมสรได้อีกครั้ง

“เป็นเรื่องพิเศษมากเลยนะที่เรามีนักเตะชั้นยอดมากมายในทีม ทุกๆคนต่างก็มุ่งมั่นเพื่อตำแหน่งของตัวเองในทีมเพื่อสโมสรและเพื่อตัวเอง”แจ็ค วิลเชียร์ กล่าวผ่านเว็บไซด์ อาร์เซนอล อย่างเป็นทางการ

“มันคือเรื่องที่ยากมากๆ แต่สำหรับผมนั้นชื่นชอบอยู่แล้ว ผมมั่นใจมาโดยตลอด ทุกๆคนก็พร้อมด้วยกันทั้งนั้น”

“ความหวังของผมคือการได้เล่นในตำแหน่งกองกลางของสโมสรในฤดูกาลหน้า แล้วมันก็แน่นอนครับที่เราจำเป็นตัวงัดเอาศักยภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดออกมาแข่งขันกันเพื่อให้ได้ลงสนาม มันเป็นสิ่งดีงามนะครับ”

ในช่วงนี้ทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กำลังเดินหน้าลงสนามในศึกสี่เส้าที่ประเทศ สิงคโปร์อยู่ในปัจจุบัน และกำลังลุ้นแย่งตำแหน่งในทีมกลับมาอีกครั้ง ภายหลังต้องเสียให้นักเตะเพื่อนร่วมทีมไปเพราะอาการเจ็บ และปัญหาความประพฤติ ที่ไปชอบสูบบุหรี่อยู่บ่อยๆจน เวนเกอร์ ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง